may-dem-soi-tien-gia

Máy đếm và soi tiền giả giá rẻ chính hãng TPHCM

Tiền giả ngày càng tinh vi hơn nhờ kỹ thuật công nghệ ngày càng phát triển, các đồng tiền giả lưu hành ngoài thị trường là tiềm ẩn những mỗi bất ổn luôn rình rập với các gia đình, doanh nghiệp và cả ngân hàng. Cho nên để hạn chế tối đa nhất việc thất thoát và đề cao khả năng phát hiện tiền giả lên mức cao nhất, những chiếc máy đếm tiền ngày càng được đưa vào sử dụng nhiều ở ở các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ và lẻ, các ngân hàng… Nhờ đó tình trạng tiền giả đã được hạn chế một phần nào đó. Nhưng hiện nay tiền giả ngày càng tinh vi hơn, những chiếc máy đếm tiền thông thường không đủ khả năng phát hiện tiền siêu giả, thì lúc này những chiếc máy đếm tiền cao cấp có chức năng đếm và soi tiền giả được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều

Khi nhu cầu giao dịch tiền mặt ngày càng nhiều, việc tính toán số lượng tiền tệ trở nên khó khăn hơn, người ta không thể làm thủ công như trước được nữa. Máy đếm tiền ra đời với mục đích giúp cho các bộ phận tiếp xúc với tiền mặt nhiều như thu ngân, kế toán, thủ quỹ… kiểm kê tiền bạc một cách nhanh chóng.

Không chỉ có chức năng đếm tiền, các loại máy đếm và soi tiền giả đồng thời sẽ vừa kiểm tra số tiền, vừa phát hiện ra tiền giả, tiền siêu giả tuỳ theo từng loại máy.

Máy đếm và soi tiền giả giá rẻ chính hãng Minh Phát

may-dem-soi-tien-gia

Minh Phát chuyên cung cấp máy đếm và soi tiền giả giá rẻ chất lượng cao tại HCM và các tỉnh lân cận.

Các loại máy đếm và soi tiền giả tại Minh Phát đều là hàng chính hãng, chất lượng cao, từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Với máy đếm và soi tiền giả, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức và ngăn chặn được sự thất thoát tiền tệ do đếm không chính xác hoặc bị lẫn những tờ tiền giả khi thu tiền.

Máy đếm và soi tiền giả, siêu giả tại Minh Phát có khả năng phát hiện những tờ tiền giả tinh vi nhất qua công nghệ soi màu bằng tia UV. Ngoài ra quý khách có thể chọn các chức năng bổ sung như thổi bụi để tránh làm mờ mắt đọc, đếm cộng dồn, phát hiện tiền rách…

Đặc biệt, chúng tôi có chính sách bảo hành tận nhà cho khách hàng nhằm tạo thuận lợi nhất cho khách.

Khi mua máy đếm và soi tiền giả tại Minh Phát, quý khách hàng được giao máy miễn phí tại HCM trong vòng 3-5 giờ sau khi đặt hàng.

Nhất quyết không nên mua hàng trôi nổi trên thị trường, vừa không được bảo hành tốt, độ chính xác lại không cao, thời gian sử dụng nhanh hỏng… Nên chọn những thương hiệu nổi tiếng, có nhãn mác, có phiếu bảo hành ở một trung tâm bán máy đếm tiền uy tín. Có thể kể đến các thương hiệu Bill Counter, Xiudun, Silicon, Cashcan…

Đặc biệt, việc vận hành máy đếm tiền tuy dễ nhưng nếu không biết cách sẽ không cho kết quả chính xác, làm thất thoát tài sản doanh nghiệp dù đã sử dụng máy. Bởi vậy, cần chọn hàng thương hiệu nổi tiếng ở nhà cung cấp uy tín để được tư vấn tận nơi cách sử dụng hiệu quả nhất cho máy đếm tiền.

Thông tin liên hệ nhà cung cấp sản phẩm máy đếm tiền

 

Máy đếm tiền Minh Phát

 

Địa chỉ: 710/62 Luỹ Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: (08)38.909.969  Hotline : 0909906896

Thứ 2-Thứ 7: 8:00am – 17:00pm

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *