may-dem-tien-bill-counter-ZJ-5500

Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả

Khi công nghệ ngày càng tiên tiến với liên tục các cập nhật tiên tiến mới ra đời, khoa học kỹ thuật được ứng dụng vào các mặt của cuộc sống và mang đếm các cuộc cách mạng về công nghệ. Song song với các chiều hướng tốt lên, luôn có những đối tượng lợi dụng công nghệ cho mục đích bất chính như tạo ra tiền giả nhằm đáp ứng nhu cầu của mình và lũng đoạn thị trường tài chính, gây ra nhiều hậu quả cực kỳ nghiêm trọng cho người tiêu dùng và nền kinh tế. Cho nên để tránh đi các thiệt hại tiền tệ về mức nhỏ nhất, các công ty lớn, ngân hàng, cửa hàng đều phải có cho mình những chiếc máy đếm tiền và có đủ chức năng phát hiện tiền giả tốt nhất. Một chiếc máy đếm tiền không là quá lớn so với những tổn thất mà tiền giả mang lại.

Độ tinh vi của các tờ tiền giả ngày càng tăng lên. Không còn là những tờ polime giả phát sáng khi đi qua máy đếm tiền và soi tiền giả, những tờ tiền siêu giả rất khó bị phát hiện, thậm chí phải mang đến tận ngân hàng lớn mới phân biệt được. Còn bằng mắt thường không thể phát hiện ra loại tiền siêu giả này.

Những loại máy soi tiền giả thông thường sử dụng tia UV để soi tiền, hoặc đo lường từ tính, kích thước, trọng lượng, màu sắc… chỉ có thể phát hiện ra tiền giả thông thường. Với tiền siêu giả tinh vi, người ta phải dùng đến một thiết bị cao cấp hơn hẳn.

Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả với chức năng vừa đếm tiền lẫn loại, lại vừa soi được tiền siêu giả tinh vi, là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, siêu thị, nhà hàng, những nơi có giao dịch tiền mặt số lượng lớn.

Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả 2 trong 1

may-dem-tien-bill-counter-ZJ-5500

Khi giao dịch với khách hàng, một rủi ro dễ gặp phải đó là lượng tiền không đủ, hoặc tiền giả khó phát hiện bằng mắt, nhất là khi ở nơi nhiều người thanh toán cùng 1 lúc sẽ khiến nhân viên rối và không kiểm tra kỹ lưỡng được.

Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả có chức năng đếm tiền với số lượng lớn, tiền lẫn loại, thông báo khi tiền bị rách, lại có thể nhận diện những tờ tiền làm giả với mức độ tinh vi không thể nhìn thấy bằng mắt.

Một số loại máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả

Các loại máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả yêu cầu phải có tia UV để soi màu tiền, ngoài ra còn có nhiều công nghệ khác nhau của từng loại máy.

Thông tin liên hệ nhà cung cấp sản phẩm máy đếm tiền

Máy đếm tiền Minh Phát

Địa chỉ: 710/62 Luỹ Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: (08)38.900.900 – Hotline : 0909906896

Thứ 2-Thứ 7: 8:00am – 17:00pm

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *