Máy đếm tiền cao cấp là gì? giá cả, chất lượng, chức năng ra sao?

Máy đếm tiền thường được các cửa hàng kinh doanh và khách hàng phân ra thành 2 loại: máy đếm tiền cao cấpmáy đếm tiền giá rẻ. Với thiết bị cao cấp sẽ có độ hoàn thiện về thiết kế cũng như chức năng ở mức cao, đáp ứng tốt các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của người dùng. Máy đếm tiền cao cấp thường đi kèm với 3 vấn đề là giá, chất lượng và độ đa dạng về tính năng

Khởi nghiệp kinh doanh ít vốn với 5 ý tưởng mang lại lợi nhuận cao

Máy đếm tiền thông thường và cao cấp có sự khác biệt nào?

Top 5 máy đếm tiền bán chạy nhất 2016

  • Giá
zj-5500b

Máy đếm tiền cao cấp

Nếu so sánh với máy đếm tiền giá rẻ thì máy cao cấp rõ ràng có sự chênh lệch cao hơn từ 1-2 triệu đồng. Tuy nhiên nếu nhìn từ góc của người dùng là các công ty lớn hay ngân hàng thì với số tiền bỏ ra từ 5-7 triệu đồng cho một chiếc máy là không quá lớn với quy mô công ty của họ.

  • Chất lượng

Chất lượng và độ bền phần cứng của máy đếm tiền cao cấp có độ hoàn thiện cao, thường linh kiện bên trong máy được các nhà sản xuất sử dụng loại tốt góp phần hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng phần cứng. Người mua nên yên tâm khi không phải sợ hay lo lắng tình trạng máy bị “hỏng vặt”

  • Tính năng
may-dem-tien-ViKi-5588-C

Máy cao cấp có nhiều tính năng

Đã là một chiếc máy cao cấp chắc chắn những tính năng đi kèm trong máy phải có sự khác biệt lớn với loại giá rẻ. Không thể không nói đến chức năng phát hiện tiền giả, đây được xem là chức năng cao cấp chỉ được trang bị trên các dòng máy cao cấp. Máy đếm tiền phát hiện tiền giả đóng vai trò quan trọng nhất là đối với hoạt động kinh doanh của ngân hàng.

Một số tính năng phụ khác được trang bị trên các máy đếm tiền cao cấp như: chia mẻ, cộng dồn, tự động đếm và tắt, tự động hút bụi, chống ồn,…

Nếu người dùng chưa biết cách chọn mua máy đếm tiền có thể thao khảo tại đây

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *