may-dem-tien-xiudun-010

Bán máy đếm và phát hiện tiền giả giá rẻ

Là thiết bị không thể thiếu của các nhân lực bộ phận ngân hàng, kế toán, kho, quĩ… Là thiết bị nâng cao hiệu suất công việc lên cao nhất với độ chính xác, tốc độ và khả năng vận hàng ổn định nhất. Máy đếm tiền là vật dụng cần thiết cho nhiều doanh nghiệp để giúp quá trình kiểm tra tiền tệ chính xác và nhanh chóng hơn. Với số lượng tiền khổng lồ thu vào, đếm tiền bằng tay sẽ không còn chính xác và còn tốn thời gian, công sức. Máy đếm tiền ra đời chính là để phục vụ cho nhu cầu kiểm tra lượng tiền ở các nhà hàng, siêu thị, ngân hàng và nhiều doanh nghiệp khác.

Trên thị trường, máy đếm tiền có nhiều loại khác nhau. Có những máy chỉ có chức năng đếm tiền, còn có những máy đếm tiền và phát hiện tiền giả đồng thời. Thậm chí với những máy đếm tiền cao cấp còn có chức năng tự động lọc tiền giả và tính tổng số tiền đã đếm.

Cơ chế hoạt động của máy

may-dem-tien-xiudun-010

Máy đếm và phát hiện tiền giả nhờ đo lường chính xác chiều rộng, chiều dài của tờ tiền để phân biệt các mệnh giá, đếm chính xác tổng số tiền, sau đó lại dùng những tia hồng ngoại, gọi là mắt màu, mắt tím, để nhận diện những tờ tiền giả. Nhiều loại máy còn có khả năng báo lỗi khi tiền bị rách, hay hút bụi trong khi đếm.

Minh Phát bán máy đếm và phát hiện tiền giả giá rẻ

Minh Phát là nhà cung cấp máy đếm tiền đủ chủng loại, trong đó có máy đếm và phát hiện tiền giả một cách nhanh chóng và chính xác. Một số loại máy như máy đếm tiền Bill Counter còn có khả năng phát hiện tiền lẫn loại với tốc độ đếm cực nhanh, giúp kiểm kê hiệu quả và chính xác, ngăn chặn thất thoát cho doanh nghiệp.

Là nhà cung cấp máy đếm và phát hiện tiền giả lâu năm, Minh Phát đã có uy tín trên thị trường với chất lượng tốt và giá thành rẻ, hàng chính hãng nhiều thương hiệu lớn như Kaixun, Silicon, Bill Counter, CashScan…

may-dem-tien-031

Ngoài ra Minh Phát còn có máy đếm tiền, phát hiện tiền giả với độ tinh vi vượt trội được gọi là máy đếm tiền siêu giả, nhận diện được mọi tờ tiền giả được in với độ chính xác gần như y hệt tiền thật.

Minh Phát còn sữa chữa máy đếm tiền khi máy đếm sai, lỗi soi tiền giả, kẹt tiền hay không khởi động được. Mua máy đếm và soi tiền giả tại Minh Phát, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành sau này.

Truy cập http://maydemtien.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được giao hàng miễn phí trong 3-5h.

Thông tin liên hệ nhà cung cấp sản phẩm máy đếm tiền

 

Máy đếm tiền Minh Phát

Địa chỉ: 710/62 Luỹ Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: (08)38.900.900  Hotline : 0909906896

Thứ 2-Thứ 7: 8:00am – 17:00pm

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *