2 loại máy đếm tiền được lựa chọn phổ biến

Trên thị trường hiện nay, tại các ngân hàng, công ty, doanh nghiệp lớn hay những cửa hàng kinh doanh lớn không thể thiếu công cụ là chiếc máy đếm tiền với tính năng kiểm kê số lượng tiền nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, với công nghệ hiện đại ngày nay chiếc máy cao cấp còn có chức năng kiểm tra phát hiện tiền giả, đếm tiền ngoại tệ, và điển hình hai thương hiệu được lựa chọn phổ biến hiện nay là  Balion và Xindan.

Qua kiểm nghiệm và sử dụng thực tế, thiết bị đếm tiền được sản xuất bởi 2 hãng này được đánh giá có tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu cho công việc không chỉ đơn giản là chiếc máy đếm tiền mà còn là máy phát hiện tiền giả, tiền cotton, polymer, ngoại tệ,…nên được lựa chọn sử dụng phổ biến, đặc biệt  cho nhu cầu giao dịch tiền mặt nhiều.

Loại máy đếm tiền Balion:

may-dem-tien-balion

Máy đếm tiền Balion

Là sản phẩm được xuất tại Trung Quốc với tính năng đa dạng bao gồm tự động đếm, kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả cotton, ngoại tệ, tiền polyme; có thể nhận biết tiền các loại, tiền cũ, tiền rách cùng thiết kế màn hình hiển thị kéo dài. Bên cạnh đó, máy đếm tiền Balion còn có thể tự động kiểm tra tình trạng máy và đặc biệt nhất là người sử dụng có thể nâng cấp máy qua máy tính để nâng cao các tính năng vượt trội khi có phần mềm mới.

Loại máy đếm tiền Xinda:

may-dem-tien-xinda

Máy đếm tiền Xinda

Là dòng máy được sản xuất tại Trung Quốc, máy đếm tiền Xinda có tính năng đếm các loại tiền VNĐ, tiền ngoại tệ; tính năng nhận biết và báo các loại tiền không cùng mệnh giá đồng thời máy còn tự động nhận biết mệnh giá, hiển thị mệnh giá khi sử dụng chế độ auto, đặc biệt là có khả năng kiểm tra tiền giả một các chính xác cùng với phần mềm tự động xóa số, cộng dồn chính xác. Bên cạnh đó, máy đếm tiền Xinda còn được thiết kế với hệ thống lọc bụi tự động giúp máy sạch sẽ và hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, khi gặp sự cố hỏng về máy ở các bộ phận như motor, curoa, cảm ứng, mắt thần,…máy sẽ hiển thị thông báo giúp người sử dụng có thể sửa chữa máy đếm tiền kịp thời.

Việc lựa chọn mua máy phù hợp với nhu cầu công việc và quy mô sử dụng là điều cần quan trọng. Bên cạnh lựa chọn được máy đếm tiền giá rẻ chính hãng và chất lượng là điều cần quan tâm của người sử dụng để đảm bảo cho quá trình sử dụng ổn định, bền lâu.

Và hiện nay Công ty TNHH Minh Phát là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu mua máy đếm tiền tại TPHCM. Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng và bảo hành lâu dài với giá thành tốt cùng nhiều dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Share this post

Comments (2)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *